TRẤU NGHIỀN

Trấu xay (còn được gọi là bột trấu, cám nghiền, trấu nghiền,…) được sản xuất bằng cách nghiền vỏ trấu nguyên liệu 100% không lẫn tạp chất. Nguyên liệu vỏ trấu được lấy trực tiếp từ nhà máy xay xát lúa gạo, qua hệ thống băng chuyền đi vào hệ thống máy nghiền để ra thành phẩm với các chuẩn kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

TRAU NGHIEN

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước: 0,3 – 2,2 mm
  • Màu: Vàng nâu
  • Độ ẩm: <8%
  • Hàm lượng tro: <12%
  • Nhiệt lượng: 3900 – 4100 Kcal/kg
  • Không lẫn tạp chất